Tin tức hàng ngày

22/09/2012

…………………………………………….

 

22/09/2012

ESCO giới thiệu đèn năng lượng mặt trời tại Hội chợ Techmart, thu hút được nhiều sự chú ý của các đối tượng khách hàng.

Tìm hiểu thêm tại www.khongmatdien.vn

………………………………………………..

22/09/2012

http://khampha.vn/khoa-hoc/nhon-nhip-techmart-2012-c7a30104.html

Hội chợ Techmart đang diễn ra nhộn nhịp tại Cung Hữu Nghị, Hà Nội.

Hội chợ diễn ra từ tối 20/09 và kết thúc vào cuối ngày 23/09/2012

………………………………………………….

22/09/2012

 

…………………………………………………

22/09/2012

Việc tăng giá cả các loại hàng hóa giao dịch sàn gần đây có ý nghĩa gì?. Đó là dấu hiệu cho thấy chúng ta đang sống trong một thế giới ngày càng nhận thức được nguồn tài nguyên có hạn trên trái đất này. Điều này không gây ra sự chấm dứt của tăng trưởng kinh tế. Một thế giới hạn chế về tài nguyên sẽ buộc chúng ta thay đổi cách sống, để thích nghi với thực tế là giá trị tài nguyên ngày càng đắt đỏ.

Nhưng đó là những điều sẽ diễn ra trong tương lai Hiện nay, tăng trưởng giá cả hàng hóa chủ yếu là hệ quả của sự hồi phục kinh tế toàn cầu. Sự hồi phục kinh tế này về cơ bản, không phải do kinh tế Mỹ dẫn dắt.

(Nguồn: Stox)

………………………………………………….

26/09/2012

Phần mềm Thiết kế Sản phẩm Bền vững đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Các đặc điểm của Sản phẩm bán ra trên thị trường, bao gồm cả khía cạnh thân thiện môi trường, đều được quyết định trong khâu thiết kế. Do đó, các yếu tố trong thiết kế thường được đánh giá và lựa chọn rất kỹ. Ba yếu tố đánh giá sản phẩm Bền vững ( eco-products) là thiết kế tốt- sử dụng vật liệu hiệu quả; tiết kiệm năng lượng và không độc hại. Tuy nhiên, làm thế nào để chuyên gia thiết kế có thể định lượng và đánh giá được thiết kế Eco của mình “đạt”, và  làm thế nào để chuyên gia thiết kế lập một báo cáo mức độ Eco của bản thiết kế một cách khách quan và cụ thể mà không phải lo lắng về tiến độ hay độ tin cậy báo cáo?

Solid Works Sustainability (SWS) là một sản phẩm mới ra mắt năm 2012 của tập đoàn phần mềm Dassault System bổ sung các công cụ đánh giá tác động môi trường ngay trong quá trình thiết kế. Do đó, các chuyên gia thiết kế sản phẩm có thể điều chỉnh các yếu tố trong thiết kế kịp thời, tạo ra những sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội nói chung và người tiêu dùng nói riêng.

Nói chuyện với ông Samson Khaou, Giám đốc điều hành khu vực Nam Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Dasault, CPART được biết các chuyên gia không cần được đào tạo thêm các kiến thức về môi trường, chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng trong vòng 10 phút là biết cách làm việc với SWS. Với mỗi sản phẩm, chỉ thêm 10 phút update dữ liệu cho báo cáo đánh giá bền vững, nhà thiết kế đã có 1 bản báo cáo hoàn chỉnh cả về kỹ thuật và về môi trường để thuyết phục các nhà sản xuất về giá trị của bản thiết kế.

Xem tại đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm phần mềm thiết kế bền vững SWS.

 

Xem thêm các tin tức, bài viết khác ở đây:  http://cpart.vn/tin-tuc